SÔI NỔI NGÀY HỘI MỪNG XUÂN 2024

Nhằm đẩy mạnh các phong trào văn hóa văn nghệ sôi nổi trong trường mầm non hướng đến chào mừng xuân 2024 và giáo dục cho trẻ về ý nghĩa của Tết Nguyên đán, ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Tạo cho trẻ có cơ hội tham gia các hoạt động trải nghiệm, giáo dục rèn kỹ năng sống nhằm phát triển toàn diện cho trẻ. Tạo sân chơi bổ ích cho trẻ vui thích đến trường và cũng là một phương pháp giáo dục hiệu quả với việc trẻ “Chơi mà học, học bằng chơi” phù hợp với sự phát triển lứa tuổi trẻ mầm non.

Được sự ủng hộ của Quý phụ huynh học sinh, các Mạnh thường quân cả về vật chất lẫn tinh thần đã hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng nay ngày 23/01/2024 nhà trường phối kết hợp cùng BĐDCMHS trao 46 phần quà tết trị giá 19.448.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường với mong muốn các em có một cái tết thật ấm áp. Đồng thời tổ chức cho trẻ các hoạt động trải nghiệm như Bé tập gói bánh chưng bánh tét; Làm lịch tết- đón xuân sang; Lớp học thầy Đồ (viết thư pháp); Trang trí cành hoa mai, hoa đào; là thiệp chúc tết…

P/s: Một số hình ảnh trong Ngày Hội mừng xuân 2024 của Trường Mầm hon Hoa Phượng:

Nguồn tin: Trường Mầm non Hoa Phượng