KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Sáng 5/9, Trường Mầm non Hoa Phượng long trọng tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2021 - 2022 với một hình thức vô cùng đặc biệt: Khai giảng trực tuyến. Trong suốt 20 năm thành lập trường, lần đầu tiên, buổi lễ khai giảng được tổ chức gói gọn trong hội trường với không quá 10 thành viên cùng dự, ai nấy đều phải đeo khẩu trang kín mít và luôn giữ khoảng cách với nhau. Cô trò cùng các bậc phụ huynh thì gặp nhau qua màn hình và trò chuyện qua các ứng dụng Zavi, Google Meet, Zoom...

Nhân dịp đầu năm học mới, nhà trường cùng với công đoàn, hội phụ huynh học sinh có những món quà nhỏ hỗ trợ, động viên tinh thần cho những nhân viên hợp đồng thời vụ, học sinh nghèo khó khăn của nhà trường.

Khởi đầu một năm học mới nhiều thăng trầm và tất cả chúng ta phải cùng nhau nổ lực, cố gắng thật nhiều hơn nữa.

Chào mừng năm học mới, năm học 2021 - 2022!